• 11/112021
  • Hoàng Hải Photocopy

Cho thuê máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là quận trung tâm của Hà Nội, phát triển bậc nhất tại đây, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn này cũng có nhu cầu sử dụng máy photo rất lớn. Tại Hoàng Hải chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm, đã và đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn, chọn ra dòng máy photo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lớn

Với mỗi công ty hay doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập thì việc bỏ vốn để sở hữu một chiếc máy photo là không cần thiết bởi còn rất nhiều khoản cần thiết phí khác. Chính vì vậy thuê máy photo là lựa chọn của không ít các công ty trên đia bàn quận Hoàn Kiếm lựa chọn Hoàng Hải để tiết kiệm chi phí. Thay vì khoản đầu tư quá lớn ban đầu, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng.

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa không còn là nỗi lo

Với những chiếc máy photo mua mới thì chế độ bảo hành là rất quan trọng bởi nhờ đây bạn có thể giải quyết được sự cố máy photo. Nhưng không phải lúc nào chế độ bảo hành cũng phát huy tác dụng của nó vì hết thời hạn bảo hành hay bảo hành mất phí,… Đến với Hoàng Tuấn các bạn sẽ được cung cấp miễn phí các dịch vụ sửa chữa cũng như bảo trì.

Có thể được đổi máy photocopy mới nếu gặp lỗi nặng

Với những chiếc máy mà sau khi mang về sử dụng bị gặp lỗi. Trước tiên, chúng tôi sẽ cho nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra và tìm hiều về nguyên nhân, những sự cố mà máy photo gặp phải. Sau khi đưa ra phương án sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để họ lựa chọn. Nếu thời gian sửa lỗi lên đến 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc máy photocopy khác mà khách hàng cũng không bị mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đối với những khách hàng quen thuộc hay là những khách hàng mới chúng tôi đều đưa ra những chương trình ưu đãi phù hợp. Chính điều này cũng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào những dịch vụ mà Hoàng Hải cung cấp. Khách hàng vẫn có thể sử dụng máy khi chưa thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành thu tiền theo định kì về việc thuê máy photo của khách hàng.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả ngày nghỉ

Hoạt động trong nghề được một thời gian, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu như khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ cả vào những ngày lễ. Lúc này, các bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Hoàng Hải Photocopy.

Nếu bạn có những quan tâm đến dịch vụ của công ty Hoàng Hải, bạn có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi qua hotline: 0826 111 121 dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm. Với số điện thoại này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn đầy đủ thắc mắc và mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với Hoàng Hải để có một chiếc máy photocopy làm việc ổn định và tiết kiệm chi phí.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon