• 17/102023
 • Hoàng Hải Photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh uy tín

Máy photocopy rất quan trọng, cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty, trường học, cơ quan,… Quảng Ninh là một trong những tỉnh có nhiều thành phố lớn, tập trung đông các công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng thiết bị này là rất cao. Hiện nay, có không ít đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh. Trong bài viết này, Hoàng Hải photocopy xin chia sẻ cho bạn đọc thông tin dịch vụ chi tiết. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh có nền kinh tế phát triển và là tỉnh duy nhất trên cả nước có tới 4 thành phố rất phát triển. Mảnh đất này nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên không quá ngạc nhiên khi các doanh nghiệp, công ty phát triển tại đây. Kéo theo đó chính là nhu cầu sử dụng máy photocopy. Một thiết bị quan trọng hỗ trợ các đơn vị in ấn, scan tài liệu. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tương đối mới và nó chỉ phát triển trong mấy năm gần đây. Nhu cầu của khách hàng rất là cao nên đã có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín nên trước khi thuê thì khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp tuyệt vời, tiết kiệm chi phí được nhiều khách hàng lựa chọn. Lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ này đó là:

 • Tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị mới, các dòng máy photocopy hiện đại hiện nay có chi phí tương đối cao. 
 • Tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng đó là: vệ sinh, thay mực, sửa chữa, bảo trì thiết bị,… 
 • Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy khách hàng sẽ được lựa chọn dòng máy phù hợp với đặc thù, tính chất công việc. 
 • Các dòng máy sử dụng đều là đời mới, chất lượng cao, có nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ công việc. 

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Hoàng Hải photocopy

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh của Hoàng Hải thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đó là:

 • Thủ tục thuê máy nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian. 
 • Bạn được tự do lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả. 
 • Có thể chọn thời gian thuê từ ngắn hạn, dài hạn tới theo tuần, theo tháng,… 
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy móc và không cần phải bận tâm vấn đề hao mòn sản phẩm. 

Tại Quảng Ninh Hoàng Hải photocopy có nhận cho thuê tại các thành phố, thị xã đó là:

 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố Hạ Long;
 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố Cẩm Phả;
 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố Uông Bí;
 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố Móng Cái;
 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố thị xã Quảng Yên;
 • Cho thuê máy photocopy tại thành phố thị xã Đông Triều,… 

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Mỗi đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ báo giá khác nhau. Để tránh thuê với giá cao thì quý khách hàng nên khảo sát mức giá thuê trên thị trường và chọn đơn vị cho thuê phù hợp. Sau đây chúng tôi xin báo giá dịch vụ để bạn tham khảo:

Cách chọn dòng máy photocopy phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy photocopy. Vậy thì nên lựa chọn dòng máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí khách hàng có thể bỏ ra? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để chọn được thiết bị phù hợp. 

Xác định mục đích sử dụng

Khách hàng có nhu cầu thuê máy để sử dụng trong văn phòng, trường học, công trình, công ty, doanh nghiệp hay kinh doanh tiệm photocopy? Khi xác định được mục đích sử dụng thì nhân viên mới có thể tư vấn bạn lựa chọn dòng máy phù hợp. 

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng thiết bị cho bao nhiêu người, trung bình mỗi ngày cần in ấn bao nhiêu văn bản? In văn bản có màu hay không màu, scan hoá đơn có màu hay không?,… Mỗi dòng máy sẽ có những tính năng riêng, công suất khác nhau nên cần nắm bắt những thông tin trên để chọn được dòng máy thích hợp. 

Đối với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh máy photocopy có số lượng bản in trên 2000 trang/tháng nên chọn những dòng máy có nhiều chức năng, công suất lớn. Như vậy, nó sẽ hoạt động nhanh hơn, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu nhân lực. 

Thời gian thuê dự kiến

Thông thường các bên cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ cho khách hàng thuê trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Tuỳ thuộc vào quá trình trao đổi của hai bên để quyết định thời gian. Xác định thời gian thuê giúp bạn chọn dòng máy phù hợp. 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng sử dụng các dòng có thương hiệu như: Toshiba, Canon, Ricoh, HP,…. 

Hướng dẫn kiểm tra máy photocopy sau khi nhận

Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc cách kiểm tra thiết bị sau khi bên cho thuê giao máy để biết chiếc máy đó có đảm bảo chất lượng hay không. Cụ thể:

 • Kiểm tra màu sắc văn bản, hình ảnh sau khi in có bị lỗi không, có rõ chữ, số, sắc nét không. 
 • Kiểm tra lỗi kết nối với máy tính, khi kết nối và in ấn có thành công không. 
 • Lỗi kẹt giấy là một trong những lỗi thường xuyên gặp nhất tại hầu hết các dòng máy photocopy. Bạn có thể khắc phục lỗi này rất đơn giản và nếu gặp lỗi này thì không cần thiết phải đổi hay trả máy. 
 • Kiểm tra mực có ra đều hay không. 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn thông tin dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn đọc có sự hiểu biết khi thuê thiết bị này. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào hãy comment ở phần bình luận để được giải đáp. 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon